1. Hvað segja kannanir um neysluhegðun Íslendinga - Friðrik Björnsson
  2. Sjálfbærnivæðing matvælakerfisins og tækifæri Íslands - Sigurður H. Markússon
  3. Challenges and opportunities in the Agrifood Sector - Marit Sommerfelt Valseth
  4. Hvað er handan við hornið - Ragnheiður I. Þórarinsdóttir
  5. Hvað vilja viðskiptavinir á morgun? - Gréta María Grétarsdóttir
  6. Matarvitund og þekking: Hinn upplýsti neytandi eða áhrifavaldar sem ráða för? - Anna Sigríður Ólafsdóttir
  7. Matarsporið - Kolefnisreiknir fyrir máltíðir - Helga Jóhanna Bjarnadóttir
  8. Landnýting og breytt framtíð - Árnig Bragason
  9. Má bjóða þér kakkalakkamjólk? - Elín M. Stefánsdóttir